Đánh thức tư duy CĐ Điện xoay chiều – Nguyễn Minh Thảo

Đánh thức tư duy CĐ Điện xoay chiều - Nguyễn Minh Thảo

Đánh thức tư duy CĐ Điện xoay chiều – Nguyễn Minh Thảo

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Đánh thức tư duy CĐ Điện xoay chiều – Nguyễn Minh Thảo, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Đánh thức tư duy CĐ Điện xoay chiều – Nguyễn Minh Thảo gồm nội dụng sau đây:

Điện xoay chiểu luôn là một chướng ngại vật lớn trên con đường chinh phục bài thi vật lý THPT Quốc Gia. Nhiểu bạn học sinh xác định sẽ bỏ phẩn này vì nghĩ rằng quá khó để có thể học được. Trong khi đó phẩn này chiếm gẩn  \( 25 \% \) số điểm bài thi. Vi vậy, những bạn nào muốn đạt điểm số tốt thì nên đẩu tư thời gian để học điện xoay chiểu ngay từ bây giờ.

 

Nhiều học sinh khi đọc đê bài đã không biết mình phải bắt đẩu từ đâu, áp dụng những công thức nào để giải quyết. Và đặt ra câu hỏi: “tại sao các bạn khác nghĩ ra cách làm mà mình lại không nghĩ được? Tại sao các bạn khác có thể nhớ được nhiểu công thức còn mình lại không?”

Các em đang cẩm trên tay cuốn sách có thể trả lời nhû̃ng câu hỏi đó. Cuốn sách tuyển chọn các bài tập mẩu hay nhất, đặc sắc nhất. Trong mô̂i bài tập mẫu có phẩn Tu duy tìm lời giải để định hướng các em cách suy nghĩ khi đứng trước các dữ kiện của để bài. Cũng như ta chỉ có thể đi đến đích khi đã nhìn thấy con đường. Để định hướng được cách giải ta phải khai thác được các dü kiện của để bài, kết nối các dữ kiện và kiến thức liên quan. Trong phân hướng dẫn này, một số bài được viết dưới dạng liệt kê, một số bài thì trình bày dưới dạng sơ đồ tư duy (mindmap) một cách linh họ̣t. Ví dụ như sơ đô dưới đây:

 

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Đánh thức tư duy CĐ Điện xoay chiều – Nguyễn Minh ThảoGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm