Gia sư dạy kèm Chương trình Tú tài Quốc Tế IB

Gia Sư dạy kèm Chương trình Tú Tài Quốc Tế IB

Giới thiệu về Chương trình Tú Tài Quốc Tế

Chương trình Tú Tài Quốc Tế IB (Viết tắt của International Baccalaureate) là tổ chức được thành lập nằm 1968 tại Thụy Sỹ, được cả thế giới công nhận là chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh. Chương trình IB dạy từ bậc Tiểu học, các cấp Trung học đến bậc giáo dục Trung học Phổ Thông dành cho các học sinh từ 3-19 tuổi.

Các giai đoạn giáo dục: 

+ Primary Years (Bậc Tiểu học): dành cho các em học sinh từ 3-12 tuổi. Đây là bậc cấp học khởi đầu của trẻ em về phát triển, nhận thức văn hóa và cách cư xử bản thân.

+ Middle Years (Bậc Trung Học): dành cho các em học sinh từ 11-16 tuổi. Đây là bậc cấp học xây dựng nền tảng học thuật vững chắc, tạo mối liên hệ giữa lý thuyết và thực tế trong cuộc sống.

+ Diploma Programs (Bậc Trung Học Phổ Thông): dành cho các em học sinh từ 16-19 tuổi. Đây là chương trình định hướng tư duy học hỏi, học thuật, phát triển khả năng học tập và ứng dụng cuộc sống.

+ Career-related programs (Chương trình định hướng nghề nghiệp): dành cho các em học sinh từ 16-19 tuổi. Đây là chương trình định hướng giáo dục nghề nghiệp và áp dụng lý thuyết vào cuộc sống.

Có hơn 5000 trường dạy Chương trình Tú Tài IB trên toàn thế giới, chương trình giúp học sinh phát triển toàn điện đầy đủ, hiểu biết và năng động. Việc tham gia học chương trình IB mang lại cho nhiều lợi ích khi đi du học, học cao hơn ở các trường Đại học trên thế giới một cách dễ dàng và tạo ra giá trị cuộc sống chất lượng hơn. Chính vì nhu cầu cao nên trung tâm gia sư Nhân Tài Việt đã phát triển đội ngũ chuyên dạy kèm online và offline cho các em học sinh đang theo học chương trình IB và phụ huynh – học sinh dễ dàng tiếp cận với dịch vụ chúng tôi.

Dạy kèm online và offline Chương trình Quốc Tế IB (International Baccalaureate )

Khái quát về các môn học trong chương trình Quốc tế IB

Chương trình Tú Tài Quốc Tế IB gồm 6 nhóm môn học chính và 3 phần trọng tâm (core). Học sinh cần chọn 1 môn học trong mỗi nhóm, trong đó chọn từ 3-4 môn ở cấp độ nâng cao. Các nhóm môn học bao gồm:

  • Studies in Language and Literature: Ngôn ngữ và văn học
  • Language Acquisition: Ngôn ngữ thứ hai
  • Individuals and Societies: Phát triển bản thân và Xã hội học
  • Sciences: Khoa học tự nhiên
  • Mathematics: Toán học
  • The Arts: Nghệ thuật

Đồng thời, học sinh cần hoàn thành 3 môn học trọng tâm:

  • Theory of Knowledge (TOK) – Lý thuyết nhận thức: Phát triển kỹ năng tư duy phản biện về bản chất của kiến thức, cũng như những vấn đề vốn được xem là sự thật.  
  • Extended Essay – Bài luận nghiên cứu: Có độ dài 4.000 từ, nội dung xoay quanh một lĩnh vực trong chương trình học tập. 
  • Hoạt động CAS (Creativity, Activity, Service): Bao gồm các dự án và hoạt động ngoại khóa nhằm phát huy tối đa những kỹ năng mềm của học sinh. 

Chương trình Quốc tế IB khá nhiều nội dung học và khó, vì vậy phụ huynh có thể tìm kiếm cho con em mình một gia sư dạy kèm online hoặc gia sư dạy kèm tại nhà và chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ cho con em quý phụ huynh tốt nhất

Hotline (Zalo): 094.625.1920 - Thầy Nhân - Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể

Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt chúng tôi giới thiệu với các quý phụ huynh – học sinh 

Bảng Giá Học Phí Tham Khảo (Học phí 1 tháng của gia sư)​

* Lưu ý: Bảng học phí trên là học phí 1 tháng của gia sư

Hỗ trợ của Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt đối với gia sư và học sinh

Website Hỏi Đáp Toán Học! - Hoidaptoanhoc.com

Hoidaptoanhoc.com - Website Hỏi Đáp Toán Học chuyên tổng hợp và giải các bài toán từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Toán tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Website Hỏi Đáp Vật Lý! - Hoidapvatly.com

Hoidapvatly.com - Website Hỏi Đáp Vật Lý chuyên tổng hợp và giải các bài toán, câu hỏi từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Vật Lý tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Website Hỏi Đáp Hóa Học! - Hoidaphoahoc

Hoidaphoahoc.com - Website Hỏi Đáp Hóa Học chuyên tổng hợp và giải các bài toán từ lớp 8 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Hóa học tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Kính mời các quý thầy cô, các bạn gia sư, các bạn sinh viên có nhu cầu đăng kí làm gia sư tại Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt!

error: Content is protected !!