Gia sư dạy kèm môn Sinh học

Gia Sư Dạy Kèm Môn Sinh Học

Giới thiệu

Gia sư dạy kèm môn Sinh học tại trung tâm gia sư Nhân Tài Việt chúng là một đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy học tại các trường THPT tại Tp. Hồ Chí Minh, phụ huynh – học sinh có nhu cầu cần tìm một thầy cô giáo hay bạn sinh viên chuyên ngành sư phạm sinh học hãy liên hệ với chúng tôi, để đội ngủ tư vấn cho một gia sư phù hợp nhất có thể.

Dạy kèm môn Sinh học tại nhà và dạy kèm online

Khái quát về môn Sinh học trong các trường học hiện nay

 Sinh học là môn học được lựa chọn trong nhóm môn khoa học tự nhiên ở giai đoạn giáo dục định hướng nghề nghiệp.
Môn Sinh học hình thành, phát triển ở học sinh năng lực sinh học, đồng thời góp phần cùng các môn học, hoạt động giáo dục khác hình thành, phát triển ở học sinh các phẩm chất chủ yếu và năng lực chung.
Chương trình môn Sinh học vừa hệ thống hoá, củng cố kiến thức, phát triển kĩ năng và giá trị cốt lõi của sinh học đã được học ở giai đoạn giáo dục cơ bản; vừa giúp học sinh tìm hiểu sâu hơn các tri thức sinh học cốt lõi, các phương pháp nghiên cứu và ứng dụng sinh học, các nguyên lí và quy trình công nghệ sinh học thông qua các chủ đề: sinh học tế bào; sinh học phân tử; sinh học vi sinh vật; sinh lí thực vật; sinh lí động vật; di truyền học; tiến hoá và sinh thái học.
Đối tượng nghiên cứu của sinh học là thế giới sinh vật gần gũi với đời sống hằng ngày của học sinh. Bản thân sinh học là khoa học thực nghiệm. Sự phát triển của sinh học đang ngày càng rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức lí thuyết cơ bản với công nghệ ứng dụng. Vì vậy thực nghiệm là phương pháp nghiên cứu sinh học, đồng thời cũng là phương pháp dạy học đặc trưng của môn học này. Thông qua việc tổ chức các hoạt động thực nghiệm, thực hành, môn Sinh học giúp học sinh khám phá thế giới tự nhiên, phát triển khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn và khả năng định hướng nghề nghiệp sau giáo dục phổ thông.

Hotline (Zalo): 094.625.1920 - Thầy Nhân - Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể

Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt chúng tôi giới thiệu với các quý phụ huynh – học sinh 

Bảng Giá Học Phí Tham Khảo (Học phí 1 tháng của gia sư)​

* Lưu ý: Bảng học phí trên là học phí 1 tháng của gia sư

Gia Sư Nhân Tài Việt có đội ngũ Gia sư môn Sinh học chuyên nghiệp

 

+ Gia sư môn Sinh học lớp 10 sẽ cùng các em đồng hành và hỗ trợ giải quyết các nội dụng: Giới thiệu khái quát chương trình môn Sinh học, Sinh học và sự phát triển bền vững, Các phương pháp nghiên cứu và học tập môn Sinh học, Giới thiệu chung về các cấp độ tổ chức của thế giới sống, Sinh học tế bào, Sinh học vi sinh vật và virus,… và các chuyên đề: Công nghệ tế bào và một số thành tựu, Công nghệ enzyme và ứng dụng, Công nghệ vi sinh vật trong xử lí ô nhiễm môi trường

+ Gia sư môn Sinh học lớp 11 sẽ góp phần sát cách cùng các em học sinh lớp 11 chinh phục kiến thức về: Sinh học tế bào, Sinh học cơ thể,… và các chuyên đề về: Dinh dưỡng khoáng – tăng năng suất cây trồng và nông nghiệp sạch, Một số bệnh dịch ở người và cách phòng ngừa, điều trị , Vệ sinh an toàn thực phẩm

+ Gia sư môn Sinh học lớp 12 chuyên luyện thi Tốt nghiệp và luyện thi Đại học – Cao đẳng sẽ hỗ trợ các em học sinh 12 học tốt kiến thức: Sinh học tế bào, Di truyền học, Tiến hoá, Sinh thái học và môi trường, … và các chuyên đề: Sinh học phân tử, Kiểm soát sinh học, Sinh thái nhân văn, …

ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN TOÁN ONLINE

Đội ngũ giáo viên, gia sư online đến từ hệ thống giáo dục của Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt giàu kinh nghiệm cùng với thái độ tận tình, tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các em học tập một cách tốt nhất ở tất cả các lĩnh vực. Giáo viên, gia sư còn cung cấp những tài liệu tham khảo bổ ích, những bài tập chuyên sâu để giúp các em mở rộng thêm sự hiểu biết của mình.

Ngoài ra, tại Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt còn có hệ thống website hỗ trợ các em học sinh, học viên trong quá trình học tập các môn Toán, Lý, Hóa,… các em có thể xem ở bên dưới.

Kính mời các quý thầy cô, các bạn gia sư, các bạn sinh viên có nhu cầu đăng kí làm gia sư tại Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt!