Gia sư dạy kèm môn Toán học

Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Học

Giới thiệu

Gia sư dạy kèm môn Toán cũng như gia sư môn Toán online tại nhà nhận thấy rõ nhu cầu thực tế trong xã hội và công nghiệp 4.0 hệ nay, đội ngũ gia sư Toán chúng tôi rất giỏi về chuyên môn, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với sứ mệnh dạy học của mình. Phụ huynh – học sinh có nhu cần tìm gia sư toán học tại nhà ở Tp. Hồ Chí Minh hãy liên hệ với chúng tôi!

Dạy kèm môn Toán tại nhà

Khái quát về môn Toán trong các trường học hiện nay

 

Toán học ngày càng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, những kiến thức và kĩ năng toán học cơ bản đã giúp con người giải quyết các vấn đề trong thực tế cuộc sống một cách có hệ thống và chính xác, góp phần thúc đẩy xã hội phát triển.
Môn Toán ở trường phổ thông góp phần hình thành và phát triển các phẩm chất chủ yếu, năng lực chung và năng lực toán học cho học sinh; phát triển kiến thức, kĩ năng then chốt và tạo cơ hội để học sinh được trải nghiệm, vận dụng toán học vào thực tiễn; tạo lập sự kết nối giữa các ý tưởng toán học, giữa Toán học với thực tiễn, giữa Toán học với các môn học và hoạt động giáo dục khác, đặc biệt với các môn Khoa học, Khoa học tự nhiên, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Công nghệ, Tin học
để thực hiện giáo dục STEM.
Nội dung môn Toán thường mang tính logic, trừu tượng, khái quát. Do đó, để hiểu và học được Toán, chương trình Toán ở trường phổ thông cần bảo đảm sự cân đối giữa “học” kiến thức và “vận dụng” kiến thức vào giải quyết vấn đề cụ thể.
Trong quá trình học và áp dụng toán học, học sinh luôn có cơ hội sử dụng các phương tiện công nghệ, thiết bị dạy học hiện đại, đặc biệt là máy tính điện tử và máy tính cầm tay hỗ trợ quá trình biểu diễn, tìm tòi, khám phá kiến thức, giải quyết vấn đề toán học.
Trong chương trình giáo dục phổ thông, Toán là môn học bắt buộc từ lớp 1 đến lớp 12. Nội dung giáo dục toán học được phân chia theo hai giai đoạn:
– Giai đoạn giáo dục cơ bản: Môn Toán giúp học sinh hiểu được một cách có hệ thống những khái niệm, nguyên lí, quy tắc toán học cần thiết nhất cho tất cả mọi người, làm nền tảng cho việc học tập ở các trình độ học tập tiếp theo hoặc có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.
– Giai đoạn giáo dục định hướng nghề nghiệp: Môn Toán giúp học sinh có cái nhìn tương đối tổng quát về toán học, hiểu được vai trò và những ứng dụng của toán học trong thực tiễn, những ngành nghề có liên quan đến toán học để học sinh có cơ sở định hướng nghề nghiệp, cũng như có khả năng tự mình tìm hiểu những vấn đề có liên quan đến toán học trong suốt cuộc đời. Bên cạnh nội dung giáo dục cốt lõi, trong mỗi năm học, học sinh (đặc biệt là những học sinh có định hướng khoa học tự  nhiên và công nghệ) được chọn học một số chuyên đề học tập. Các chuyên đề này nhằm tăng cường kiến thức về toán học, kĩ
năng vận dụng kiến thức toán vào thực tiễn, đáp ứng sở thích, nhu cầu và định hướng nghề nghiệp của học sinh.
Chương trình môn Toán trong cả hai giai đoạn giáo dục có cấu trúc tuyến tính kết hợp với “đồng tâm xoáy ốc” (đồng tâm, mở rộng và nâng cao dần), xoay quanh và tích hợp ba mạch kiến thức: Số, Đại số và Một số yếu tố giải tích; Hình học và Đo lường; Thống kê và Xác suất

Hotline (Zalo): 094.625.1920 - Thầy Nhân - Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể

Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt chúng tôi giới thiệu với các quý phụ huynh – học sinh 

Bảng Giá Học Phí Tham Khảo (Học phí 1 tháng của gia sư)​

* Lưu ý: Bảng học phí trên là học phí 1 tháng của gia sư

Gia Sư Nhân Tài Việt có đội ngũ Gia sư môn Toán chuyên nghiệp

 

+ Gia sư dạy kèm môn Toán cho các em học sinh cấp tiểu học (lớp 1, 2, 3, 4, 5) giúp các em có những nền tảng kiến thức về: Số tự nhiên, số hữu tỉ, ước lượng và làm tròn số, tỉ số – Tỉ số phần trăm, tỉ lệ thức và dạy tỉ số bằng nhau, biểu thức đại số, dãy số, hình phẳng và hình khối trong thực tiễn, độ dài, diện tích, dung tích, thể tích, khối lượng, nhiệt độ, thời gian, vận tốc, tiền tệ, một số yếu tố thống kê, một số yếu tô xác suất, hoạt động thực hành và trải nghiệm

+ Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 6 hỗ trợ cho các em tốt về chương trình lớp 6 theo chương trình sách giáo khoa hiện hành với các nội dụng: Số tự nhiên, số nguyên, số hữu tỉ, ước lượng và làm tròn số, tỉ số, lũy thừa, hình phẳng và hình khối trong thực tiễn, các hình hình học cơ bản (điểm, đường thẳng, đoạn thẳng), tam giác, đo lường, một số yếu tố thống kê, một số yếu tố xác suất.

+ Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 7 sẽ hỗ trợ các em học sinh nắm được kiến thức nền về đại số và hình học như Số hữu tỉ, số thực, ước lượng và làm tròn số, tỉ lệ thức và dãy tỉ số bằng nhau, biểu thức đại số, lũy thừa, hình phẳng và hình khối trong thực tiễn, góc, tam giác, tứ giác, diện tích, dung tích, thể tích, một số yếu tô thống kê.

+ Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8 sẽ cũng cố lại kiến thức cơ bản lớp 7, giúp các em học sinh học tốt chương trình môn Toán lớp 8. Cụ thể hơn, Số thực, biểu thức đại số, hàm số và đồ thị, phương trình, hình phẳng và hình khối trong thực tiễn, tam giác, tứ giác, đo lường, diện tích, dung tích, thể tích, hod thực hành và trải nghiệm.

+ Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 chuyên luyện thi giúp các em học sinh đỗ vào các trường công lập chất lượng, danh tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Lê Quý Đôn, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Thượng Hiền,…. Trong chương trình toán 9 gồm các nội dụng sau: Số hữu tỉ, hàm số và đồ thị, phương trình, hệ phương trình, bất phương trình, hệ bất phương trình, lượng giác, hình phẳng và hình khối trong thực tiễn, tam giác, tứ giác, đa giác đều, hình tròn, đường tròn, hệ thức lượng trong tam giác, độ dài, số đo góc, diện tích, dung tích, thể tích, thống kê và xác suất

+ Gia sư môn Toán lớp 10 sẽ cùng các em đồng hành và hỗ trợ giải quyết các chuyên đề môn Toán 10 nhằm giúp các em phát huy, tư duy môn Toán tốt hơn. Trong chương trình Toán lớp 10 gia sư sẽ giúp các em tạo kiến thức nền và bám sát nội dung kiến thức như Ước lượng và làm tròn số, mệnh đề, tập hợp, hàm số và đồ thị, phương trình, hệ phương trình, bất phương trình, hệ bất phương trình, lượng giác, đại số tổ hợp, hình tròn, đường tròn, ba đường conic, hệ thức lượng trong tam giác, vectơ trong mặt phẳng, phương pháp tọa độ trong mặt phẳng, độ dài, diện tích, thống kê và xác suất.

+ Gia sư môn Toán lớp 11 sẽ góp phần sát cách cùng các em học sinh lớp 11 chinh phục kiến thức về môn Toán được cho là phần nội dung khó nhất cấp 3, tại đây các em sẽ được học các nội dung mới và khó nhất từ trước giờ các em ít tiếp cận như Hàm số và đồ thị, phương trình, hệ phương trình, bất phương trình, hệ bất phương trình, lượng giác, lũy thừa, mũ và logarit, dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân, giới hạn và hàm số liên tục, đạo hàm, đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, quan hệ song song trong không gian, quan hệ vuông góc trong không gian, phép chiếu song song và vuông góc, …

+ Gia sư môn Toán lớp 12 chuyên luyện thi Tốt nghiệp và luyện thi Đại học – Cao đẳng sẽ hỗ trợ các em học sinh 12 học tốt kiến thức môn Toán và đưa ra lộ trình để các em ôn tập, tổng hợp kiến thức toán đầy nhất từ trước đến lớp 12. Môn Toán 12 gồm các nội dụng sau: hàm số và đồ thị, đạo hàm, nguyên hàm, tích phân, vectơ trong không gian, phương pháp tọa độ trong không gian, diện tích, dung tích, thể tích thống kê và xác suất.

Hỗ trợ của Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt đối với gia sư và học sinh

Website Hỏi Đáp Toán Học! - Hoidaptoanhoc.com

Hoidaptoanhoc.com - Website Hỏi Đáp Toán Học chuyên tổng hợp và giải các bài toán từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Toán tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Website Hỏi Đáp Vật Lý! - Hoidapvatly.com

Hoidapvatly.com - Website Hỏi Đáp Vật Lý chuyên tổng hợp và giải các bài toán, câu hỏi từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Vật Lý tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Website Hỏi Đáp Hóa Học! - Hoidaphoahoc

Hoidaphoahoc.com - Website Hỏi Đáp Hóa Học chuyên tổng hợp và giải các bài toán từ lớp 8 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Hóa học tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN TOÁN ONLINE

Đội ngũ giáo viên, gia sư online đến từ hệ thống giáo dục của Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt giàu kinh nghiệm cùng với thái độ tận tình, tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các em học tập một cách tốt nhất ở tất cả các lĩnh vực. Giáo viên, gia sư còn cung cấp những tài liệu tham khảo bổ ích, những bài tập chuyên sâu để giúp các em mở rộng thêm sự hiểu biết của mình.

Ngoài ra, tại Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt còn có hệ thống website hỗ trợ các em học sinh, học viên trong quá trình học tập các môn Toán, Lý, Hóa,… các em có thể xem ở bên dưới.

Kính mời các quý thầy cô, các bạn gia sư, các bạn sinh viên có nhu cầu đăng kí làm gia sư tại Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt!

error: Content is protected !!