Giải nhiều cách cho một bài toán và một cách cho nhiều bài toán Vật lý 12 – Nguyễn Anh Vinh

Giải nhiều cách cho một bài toán và một cách cho nhiều bài toán Vật lý 12 - Nguyễn Anh Vinh

Giải nhiều cách cho một bài toán và một cách cho nhiều bài toán Vật lý 12 - Nguyễn Anh Vinh

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Giải nhiều cách cho một bài toán và một cách cho nhiều bài toán Vật  lý 12 – Nguyễn Anh Vinh, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Giải nhiều cách cho một bài toán và một cách cho nhiều bài toán Vật  lý 12 – Nguyễn Anh Vinh gồm nội dụng sau đây:

I. Bài toán thời gian 

Bài toán gốc 1: Bà toân cho phương trình dao động của vật:  \( \mathrm{x}=\mathrm{A} \cos (\omega \mathrm{t}+\varphi) \). Tìm khoảng thò̀i gian để vật đi tì̀ li độ  \( \mathrm{x}_{1} \) đến  \( \mathrm{x}_{2} \) theo một tính chất nào đó?

Chảng hạn:

Một vật dao động trên trục Ox vởi phương trình  \( x=5 \cos \left(4 \pi t-\frac{\pi}{3}\right) \mathrm{cm} \). Tìm khoảng thời gian ngắn nhất để vât đi từ li độ  \( x_{1}=-2,5 \mathrm{~cm} \) đến li độ  \( x_{2}=2,5 \sqrt{3} \mathrm{~cm} ? \)

Lập luận: Thờ gian ngắn nhất để vật đi từ li độ  \( x_{1}=-2,5 c m \) đến li độ  \( x_{2}=2,5 \sqrt{3} \mathrm{~cm} \) chỉ có thể là thời gian để vật đi theo 1 chiều trực tiếp (không lặp lại hay quay vòng) từ  \( -2,5 \rightarrow 2,5 \sqrt{3} \) như hình vē.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Giải nhiều cách cho một bài toán và một cách cho nhiều bài toán Vật  lý 12 – Nguyễn Anh VinhGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm