Hướng dẫn giải bài tập Vật lý 11 nâng cao – Vũ Thị Phát Minh

Hướng dẫn giải bài tập Vật lý 11 nâng cao - Vũ Thị Phát Minh

Hướng dẫn giải bài tập Vật lý 11 nâng cao - Vũ Thị Phát Minh

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Hướng dẫn giải bài tập Vật lý 11 nâng cao – Vũ Thị Phát Minh, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Hướng dẫn giải bài tập Vật lý 11 nâng cao – Vũ Thị Phát Minh gồm nội dụng sau đây:

 Cuốn sách này được biên soạn theo chương trình Vật lí lớp 11 – Chương trình nâng cao của Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng từ năm học 2007 2008. Mục tiêu của cuốn sách này lì giúp cho các em học sinh có tài liệu thanı khảo trong việc trả lời các câu hỏi li thuyết và giải bài tập trong chương trình vật li 11 .

Măt khác, các tác glẩ cũng muốn cung̣ cấp cho các vị phụ huynh và các thầy cô giáo tả liệu tham khảo để hưởng dẫn cho con em và học sinh của mình trong quá trình học tập.

Để độc giả tiện theo dõi, chúng tôi trình bày nội dung theo bố cục chương trình Vật lí 11 – Chương trình nâng cao.

Nội dung gồm hai phần:

PHẦN I – Điện học – Điện từ học

Phần II – QUANG HỌC

Bố cục mỗi bài gồm:

A. KIẾN THỨC CƠ BẢN CẦN NÁ̛M VỪNG.

B. HƯỚNG DẪN TRẢ LỜI PHẦN CÂU HỎI GỢI Ý.

C. HƯỚNG DẪN TRẢ LỜI CÂU HỎI và GIẢI BÀI TẬP CƠ BẢN.

D. MỘT SỐ BÀl TẬP VẬN DỤNG.

E. GIẢI VÀ ĐÁP SỐ BÀI TẠP VẬN DỤNG.

Mặc dù rất cố gắng, nhưng chắc chắn không tránh khỏi sai sót. Rất mong sự đóng góp ý kiến xây dựng của các em học sinh, quí vị phụ huynh và tá c thầ y cô giáo.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Hướng dẫn giải bài tập Vật lý 11 nâng cao – Vũ Thị Phát MinhGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm

error: Content is protected !!