Những bài tập Vật lý cơ bản hay và khó – Tập 3 – Vũ Thanh Khiết

Những bài tập Vật lý cơ bản hay và khó - Tập 3 - Vũ Thanh Khiết

Những bài tập Vật lý cơ bản hay và khó - Tập 3 - Vũ Thanh Khiết

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Những bài tập Vật lý cơ bản hay và khó – Tập 3 – Vũ Thanh Khiết, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Những bài tập Vật lý cơ bản hay và khó – Tập 3 – Vũ Thanh Khiết gồm nội dụng sau đây:

 Cuốn sách này bao gổm các bài tập về Quang học và Vật lý hạt nhân thuộc chương trình lớp 12 cải cách. Cuốn sách có cá c nội dung:

– Quang hình học.

– Tính chất sóng của ánh sáng (quang lý).

– Lượng tử ánh sáng và vật lý hạt nhân

– Một số đế thi tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng trong những năm gấn đây.

Mỗi nội dung được chia thành ba phẩn:

Phần thử nhầt gồm những bài tập theo chủ đề; đó là những bài tập cơ bản trong chương trình vật lý lớp 12 .

Phần thử hai đề cập những bài tập mở rộng. Những bài tập trong phấn này đã được chọn lọc khá cấn thận có thể coi đó là những bài tập hay và khó.

Phần thử ba là những đề thi vào các trường Đại học và Cao đẳng trong những năm gần đây có kèm theo lời giải để bạn đọc tham khảo.

Các tác giả rất quí trọng thì giờ của bạn đọc. Vì vậy, chúng tôi tự đế ra cho mình là chỉ chọn lọc một khối lượng bài tập vừa đủ nhưng phải bao quát được nhiều hiện tượng, nhiều tình huống.

Kinh nghiệm cho thấy rằng có một số vấn đề thường bị hiểu sai hay hiểu lẩm. Qua cuốn sách này, bạn đọc có thể tìm thấy cách hiểu đúng hơn, chính xác hơn đối với những vấn đề đó.

Cuối cùng, các tác giả có lời khuyên sau đây đối với boạn đọc là: khi sử dụng cuốn sách, các bạn chỉ nên coi lời givải của bài tập như những gợi ý. Tốt nhất là sau khi đọc đề boài tập, các bạn hãy tự mình tìm cách giải. Chỉ khi gặp kthó khăn các bạn mới nghĩ đến sự viện trợ của lời giải.

Các tác giả mong rằng cuốn sách sẽ giúp ích cho bạan muốn có những hiểu biết sâu hơn, chắc chắn hơn đáp ứrng được yêu cẩu các kỳ thi tốt nghiệp phổ thông, thi vào đại hiọc hay cao đẳng đạt kết quả tốt hơn.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Những bài tập Vật lý cơ bản hay và khó – Tập 3 – Vũ Thanh KhiếtGia sư dạy kèm môn vật lý, chuyên đề quang học, chuyên đề vật lý hạt nhân, Gia sư lý online, chuyên đề quang học – vật lý hạt nhân Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm