Phân loại và phương pháp giải bài tập Vật lý – Mai Trọng Ý

Phân loại và phương pháp giải bài tập Vật lý - Mai Trọng Ý

Phân loại và phương pháp giải bài tập Vật lý - Mai Trọng Ý

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Phân loại và phương pháp giải bài tập Vật lý – Mai Trọng Ý, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Phân loại và phương pháp giải bài tập Vật lý – Mai Trọng Ý gồm nội dụng sau đây:

 Năm học 2008 – 2009 các em học sinh lớp 12 trường THPT sẽ được học theo chương trình và sách giáo khoa mới. Việc đổi mới chương trình và sách giáo khoa lớp 12 là sự ké tiếp của lớp 10 và 11 mà các em đã được học. Sự đồi mới này cũng tiến hành đồng thời với đổi mới về kiểm tra đánh giá từ hình thức tự luận sang hình thức trắc nghiệm khách quan. Việc thay hình thức kiểm tra này đòi hỏi các em học sinh phải có phương pháp học tập kiến thức toàn diện kĩ lưỡng hơn. Vì vậy nhằm giúp đỡ cho các em rèn luyện phương pháp giải bài tập tự luận và trắc nghiệm khách quan một cách có hiệu quả ở bộ môn Vật li 12 và chuẩn bị cho các em trong việc giải các đề thi TNPT và tuyển sinh Đại học chúng tôi biên soạn cuốn sách “Phân loai và phương pháp giải nhanh bài tập Vật lí 12 – Tụ luận và Trắc nghiệm” gửi đến các em.

Biên soạn cuốn sách này chúng tôi dựa vào chương trình và sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng từ năm học 2008- 2009 và tham khảo các đề thi trắc nghiệm TNPT và tuyển sinh Đại học môn Vật lí trong các năm gần đây.

Trong cuốn sách các câu hỏi và bài tập có nội dung bao trùm toàn bộ chương trinh Vật lí 12 cũng như các dạng bài tập chủ yếu, vì thế hy vọng sẽ giúp đỡ có hiệu quả các em trong việc ôn tập nội dung cũng như rèn luyện kĩ năng và phương pháp làm bài. Các câu hỏi và bài tập được sắp xếp theo tì̛ng chủ đề, trong mỗi chủ đề có ba phần, phần đầu là bài tập tự luận và trắc nghiệm mẫu, phần thứ hai là các bài tập trắc nghiệm ứng dụng, cuối cùng là đáp án và các hướng dẫn cần thiết các bài tập ứng dụng. Ngoài ra, tác giả cũng mong muốn rằng cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn giáo viên, các bậc phụ huynh trong quá trình giảng dạy và hướng dẫn các em học sinh học tập.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Phân loại và phương pháp giải bài tập Vật lý – Mai Trọng ÝGia sư dạy kèm môn vật lý, phương pháp giải bài tập vật lý 12, giải bài tập vật lý 12, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm

Hệ Thống Trung Tâm Nhân Tài Việt!

error: Content is protected !!