Phương pháp giải bài tập Vật lý 10 nâng cao – Vũ Thị Phát Minh

Phương pháp giải bài tập Vật lý 10 nâng cao - Vũ Thị Phát Minh

Phương pháp giải bài tập Vật lý 10 nâng cao - Vũ Thị Phát Minh

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Phương pháp giải bài tập Vật lý 10 nâng cao – Vũ Thị Phát Minh, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Phương pháp giải bài tập Vật lý 10 nâng cao – Vũ Thị Phát Minh gồm nội dụng sau đây:

 Cuốn sách này được hiên soạn theo chương trình Vật lí lốp 10 – Chương trình ng cao của Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng từ năm học 2006 – 2007. Trong bố cục I cuốn sách này, chúng tôi dựa trên hố cục các chương của chương trình Vật lí 10 và in loại kiến thức thành 28 chủ đề chính, hướng dẫn phương pháp giải bài tập của g chủ đề. Tiếp đó, với từng chủ đề các tác giả có đề nghị một số bài tập luyện tập giúp các em đào sâu hơn và nắm vững hơn các kiến thức đã học. Cuối mỗi chương I có phần hướng dẫn giải và đáp số phần hài tập luyện tập, giúp cho các em học sinh im tra kết quả của mình.

Các tác giả hi vọng rằng, cuốn sách này giúp cho các em học sinh đễ dàng hơn ng việc thực hiện chương trình phân ban (Ban A) được áp dụng đại trà lần đầu tiên ng năm học 2006-2007.

Đồng thời, chúng tôi cũng muốn cung cấp cho các vị phụ huynh và các thầy cô io tài liệu tham khảo để hướng dẫn cho con em và học sinh của mình trong quá trình c tập.

Mặc dù rất cố gắng, nhưng chắc chắn không tránh khỏi sai sót. Rất mong sự ng góp ý kiến xây dựng củi các com hoc sinh, quí vi phụ huynh và các thầy côo giáo.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Phương pháp giải bài tập Vật lý 10 nâng cao – Vũ Thị Phát MinhGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý, dạy kèm vật lý 10, dạy online vật lý 10, ôn thi vào lớp 10 môn vật lý

Nguồn: Sưu tầm