Sách Giáo khoa Vật lý 10 nâng cao

Sách Giáo khoa Vật lý 10 nâng cao

Sách Giáo khoa Vật lý 10 nâng cao

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Sách Giáo khoa Vật lý 10 nâng cao, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Sách Giáo khoa Vật lý 10 nâng cao gồm nội dụng sau đây:

 Thế giới vật chất xung quanh ta và trong vũ trụ rất đa dạng, phong phú và luôn luôn biến đổi. Vạtt lí học nghiên cứu những tính chất đơn giản và khái quát nhất của thế giới vật chất, những quy luât xác định cấu trúc của vật chất và của vũ trụ dựa vào vật chất và năng lượng chứa trong vũ trụ. Các quy luâtt ấy không liên quan đến những biến đổi hoá học, mà liên quan đến các lực tồn tại giữa các vật và mối quan hệ tương hỗ giữa vật chất và năng lượng. Những kiến thức vật lí là cơ sở cho các khoa học khác về tự nhiên và cho các ngành công nghệ học.

ở trình đọ̉ ban đầu, có thể phân chia vật lí học thành một só lĩnh vực : cơ học, nhiệt học, diện từ học, quang học, vât lí học nguyên tử. Học kĩ hơn thi có thể gặp những phần của vât lí học nghiên cứu đồng thời những hiện tượng thuộc nhiều lĩnh vực nói trên, vi dụ như phần dao động và sóng nghiên cứu cả dao động ca và dao dộng diện.

Cơ học, phần đầu của vạt lí học, khảo sát những quá trình đơn giản nhất của vât lí học, đó là sự dởi chỗ của các vật thể vât chất trong không gian, sự dời chỗ đó gọi là chuyển đọ̀ng cơ. Mưc tiêu của co học là xác định vị tri của một vật vào một thời điểm bất kì, dựa vào tương tác của các vật khác với vật ấy. Phần của co học khảo sát chuyển động của một vật mà chưa xét tới tác dụng của nhưng vạt khác làm biến đổi chuyển đônng ấy gọi là động học. Phần của cơ học có xét đến tác dụng của nhưng vật khác lên chuyển động của một vật gọi là động lực học. Phẩn của cơ học khảo sát trang thái cân bẳng của vật dưới tác dụng của các vạt khác gọi là tīnh học.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Sách Giáo khoa Vật lý 10 nâng caoGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý, sgk vật lý 10, luyện thi vật lý 10, dạy kèm vật lý 10

Nguồn: Sưu tầm

error: Content is protected !!