Sách giáo khoa Vật lý 11 cơ bản

Sách giáo khoa Vật lý 11 cơ bản

Sách giáo khoa Vật lý 11 cơ bản

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Sách giáo khoa Vật lý 11 cơ bản, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Sách giáo khoa Vật lý 11 cơ bản gồm nội dụng sau đây:

 I – SỰ NHIỄM ĐIỆN CỦA CÁC VẬT. ĐIỆN TÍCH. TƯƠNG TÁC ĐIẸN

1. Sự nhiễm điện của các vật

Ta đã biết, khi cọ xát những vật như thanh thuỷ tinh, thanh nhựa, mảnh pôliêtilen,… vào dạ hoăcc lụa,… thì những vật đó sẽ có thể hút được những vật nhẹ như mẩu giấy, sợi bông,… Ta nói rằng nhũnng vạ́t đó đã bị nhiềm điẹ̉n.

Ngày nay, người ta vẫn dựa vào hiện tượng hút các vật nhẹ để kiểm tra xem một vật có nhiểm điện hay không.

2. Điện tích. Điện tích điểm

Vật bị nhiểm điện còn gọi là vật mang điện, vật tích diện hay là một điện tích. Điện là một thuộc tính của vật và điện tích là số đo độ lớn của thuộ̣c tính đó. Tương tự như khối lượng là số đo mức quán tính của một vật.

Đién tich điém là một vật tích điện có kích thước rất nhỏ so với khoảng cách tới điểm mà ta xét.

3. Tương tác điện. Hai loại điện tích

Ò THCS, ta đã làm nhiều thí nghiệm để thấy các điện tích hoạ̉c đầy nhau. hoắc hút nhau (Hinh 1.2). Sự đẩy hay hút nhau giữa các điện tích đó là sư turơng tác điện. C1

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Sách giáo khoa Vật lý 11 cơ bảnGia sư dạy kèm môn vật lý, sách giáo khoa vật lý 11, sách vật lý 11, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm

Hệ Thống Trung Tâm Nhân Tài Việt!